Trang chủ

Văn hóa - Xã hội

Báo cáo mô hình sáng tạo “CÔNG TRÌNH NHÀ VỆ SINH HỌC ĐƯỜNG THÂN THIỆN”
Ngày đăng 22/05/2019 | 09:16 | Lượt xem: 232

Thực  nhiệm vụ năm học 2018-2019, hưởng ứng phong trào " Xây dựng trường học thân thiện , học sinh tích cực" cùng với các trường Tiểu học  trên địa bàn quận Ngô Quyền, trường Tiểu học Thái Phiên ngoài việc đổi mới sáng tạo để nâng cao chất trong dạy và học, nhà trường luôn tích cực để tìm ra những cách làm mới trong công tác đầu tư CSVC với mục tiêu tạo cho học sinh một môi trường học tập tốt nhất, để PHHS có thể yên tâm gửi gắm con tại nhà trường .

​          Thiết nghĩ một ngôi trường sạch đẹp thôi chưa đủ , mà cần phải thân thiện với học trò, để các em cảm thấy trường như nhà, trường như công viên " Sạch- đẹp -thân thiện" Và trong đó vấn đề ngần ngại và  quan tâm nhất đó là khu vệ sinh học đường.

          Ở đâu đó vẫn còn có những nơi HS rất sợ vào khu nhà VS nên thường nhịn từ sáng tới lúc về nhà. Đâu đó vẫn còn hiện tượng bố mẹ sắm cho con khầu trang để dùng khi đi VS tại trường học……và hầu như khi hỏi các em học sinh nơi nào không muốn vào nhất trong trường học thì câu trả lời chắc chắn là nhà VS.

          Xuất phát từ những điều đó, với trăn trở của BGH, các thầy cô giáo  nhà trường, cùng với sự đồng lòng của các bậc PHHS, ngày hôm nay công trình " Nhà Vệ sinh học đường thân thiện". Đã hoàn thành và không trở thành nỗi lo, nỗi ám ảnh của các em học sinh trong trường mỗi khi đến trường.

Đến dự và ghi nhận công trình chất lượng và thiết thực có các đồng chí lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của Quận:

          - Bà Nguyễn Thị Hải Hạnh- Phó trưởng phòng PGD&ĐT quận.

          - Bà Nguyễn Thị Kim Thoa- Phó chủ tịch Liên đoàn lao động quận

          Ngô Quyền.

          - Bà Trần Thị Thanh Phương - phó chủ tịch UBND phường Cầu Tre

          Và: Các thầy cô đại diện ban giám hiệu các trường Tiểu học trong quận. Các ông bà là thường trực cha mẹ học sinh toàn trường, đại diện hội CMHS, đại biểu đại diện cho chi hội 36 lớp. Các thầy cô BGH nhà trường cùng các thầy cô khối trưởng các khối lớp.

Một số hình ảnh hoạt động:

 

  THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 2816
Tổng số truy cập: 3201821