Văn hóa - Xã hội

Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2016, triển khai công tác năm 2017
Ngày đăng 03/03/2017 | 03:22 | Lượt xem: 211

v Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2016, triển khai công tác năm 2017.           Đại diện lãnh đạo Công an thành phố, Công an Quận Ngô Quyền và các đồng chí Bí thư, Tổ trưởng, Trưởng ban bảo vệ TDP đã về dự. Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Minh – Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường đã báo cáo tổng kết công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2016 và triển khai những nội dung trọng điểm năm 2017. Kết quả, phong trào thi đua toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc có 02 chiến sĩ công an phường được Giấy khen của Học viện An ninh. Công an Thành phố khen đột xuất 01 bảo vệ của Xí nghiệp thương binh Tân Lập. UBND quận khen 01 tập thể, 01 cá nhân. UBND phường khen 05 tập thể và 09 cá nhân.

Đ/c Nguyễn Thị Minh - Chủ tịch UBND phường tặng quà cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong

phong trào BVANTQ

Đ/c Bùi Kim Anh - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND tặng qùa cho tập thể có thành tích xuất sắc

Bài và ảnh QTMPCT