Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống LLVT Hải Phòng
Ngày đăng 14/11/2016 | 09:24 | Lượt xem: 261

Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống LLVT Thành phố, kỷ niệm 72 năm ngày thành lập QĐNDVN, 27 năm ngày hội quốc phòng toàn dân đã được tổ chức trọng thể tại phường. Ngày 19/11/2016 đồng chí trung tá Nguyễn Văn Hân - phó CHT Ban CHQS quận Ngô Quyền, đại diện lãnh đạo đơn vị X70 kết nghĩa, lãnh đạo phường, BCH quân sự, trung đội dân quân cơ động, tổ đội trưởng dân phố, tổ bảo vệ dân phố đã về dự. Sau lễ kỷ niệm đã diễn ra chương trình giao lưu cầu lông giữa vận động viên 2 đơn vị Cầu Tre -BCHQS quận. Nằm trong chương trình kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống LLVT Thành phố 20/11/1946 - 20/11/2016 phường Cầu Tre đã cử cán bộ tham gia cuộc thi "Tìm hiểu 70 năm ngày truyền thống LLVT thành phố" 2 đồng chí Nguyễn Thị Minh - Chủ tịch UBND phường và đồng chí Phạm Quang Huy - Chỉ huy trưởng quân sự phường đã tham gia và đạt 1 giải nhì và 1 giải khuyến khích cấp quận. Đồng chí Nguyễn Thị Minh đã đạt giải khuyến khích cấp Thành phố. Cũng nhân dịp này lãnh đạo phường đã đến thăm và chuyển quà của Bộ chỉ huy quân sự thành phố tới 11 sĩ quan cấp trung đoàn đã nghỉ hưu tại địa bàn phường.

Đ/c Nguyễn Thị Minh - Chủ tịch UBND phường tặng quà các sĩ quan cấp trung đoàn về hưu

Bài và ảnh QTMP Cầu Tre

Không tìm thấy video nào