Tin tức sự kiện

Lễ kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 02/9 và trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lâu năm
Ngày đăng 01/09/2018 | 11:19 | Lượt xem: 97

Dự Lễ kỷ niệm có: bà Vũ Thị Loan - Ủy viên BTV  - Trưởng ban Ban Tuyên giáo Quận ủy – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị Quận Ngô Quyền cùng 3, các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên các Ban Xây dựng Đảng  Quận uỷ Ngô Quyền, Các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ - UBND - Uỷ ban MTTQ, các ban, ngành đoàn thể, cấp uỷ các Chi bộ trực thuộc và các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng.

Đồng chí Bùi Kim Anh – BTĐU đọc diễn văn kỷ niệm.

Diễn văn kỷ niệm do đồng chí Bùi Kim Anh – Bí thư đảng uỷ đọc tại Lễ kỷ niệm đã ôn lại truyền thống đấu tranh của dân tộc ta dưới sự lãnh đạo của Đảng, Bác Hồ kể từ sau ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra Nước Việt Nam dân chủ cộng hoà tại Quảng trường Ba Đình Lịch sử vào ngày 02/9/1945. 73 năm qua kể từ khi chính quyền về tay nhân dân, Đảng và nhân dân ta luôn luôn phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu "Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh". Đặc biệt trong hơn 20 năm đổi mới, dưới sự lãnh đạo của Đảng, thể chế Nhà nước tiếp tục được củng cố và ngày càng hoàn thiện. Chúng ta đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trên tất cả các lĩnh vực, uy tín, vị thế ngày càng được củng cố và nâng cao trên trường Quốc tế. Đồng chí Bí thư đảng uỷ đã hứa trước Lễ kỷ niệm Đảng bộ, quân và dân phường Cầu Tre sẽ luôn luôn phát huy tinh thần, khí thế của Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9 quyết tâm phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội - quốc phòng an ninh năm 2018, xây dựng phường Cầu Tre giàu đẹp, văn minh.

Nhân Lễ kỷ niệm 73 năm Cách mạng thánh Tám và Quốc khánh 02/9 Đảng bộ phường Cầu Tre đã tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên lâu năm: có 02 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 11 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng; 3 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi đảng và 5 đồng chí được trao huy hiệu 40, 30 năm tuổi đảng.

Bài và ảnh: BBT Website P. Cầu Tre