Tin nổi bật

Khánh thành sửa chữa nhà chính sách nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập quận 40 năm ngày thành lập phường
Ngày đăng 11/01/2021 | 09:23 | Lượt xem: 253

Hòa trong không khí vui mừng phấn khởi của cán bộ, đảng viên và nhân dân phường Cầu Tre tổ chức nhiều hoạt động thiết chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Quận Ngô Quyền (05/07/1961-05/07/2021) và 40 năm ngày thành lập phường Cầu Tre (15/01/1981- 15/01/2021).  Ủy ban nhân dân phường phối hợp cùng với trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức lễ Gắn biển công trình sửa chữa nhà gia đình chính sách cho gia đình bà Nguyễn Thị Nhường, thương binh có tỷ lệ mất sức lao động 21% tại 9/20/313 Đà Nẵng.

Trong những năm qua, tình hình phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng đảng và hệ thống chính trị vững mạnh, Cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội; tăng cường xã hội hóa để xây dựng, sửa chữa nhà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; Do làm tốt công tác an sinh, nên tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn phường hàng năm giảm theo đúng chỉ tiêu của Quận. Thực hiện Kế hoạch số 197/KH-UBND ngày 29/10/2020 của UBND quận Ngô Quyền về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập quận và 40 năm ngày thành lập phường; Trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã huy động nguồn kinh phí sửa chữa nhà cho Gia đình Bà Nguyễn Thị Nhường, thương binh có tỷ lệ mất sức lao động 21% tại 9/20/313 Đà Nẵng.

Đồng thời xin chúc mừng gia đình bà Nguyễn Thị Nhường đã được sửa chữa nhà mới khang trang, thoáng mát, đáp ứng yêu cầu sinh hoạt và đời sống gia đình. Trong thời gian tới đề nghị gia đình sẽ nỗ lực cố gắng, vượt qua khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống, phấn đấu xây dựng gia đình có cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Bài và ảnh QTMP. Cầu Tre