Tin nổi bật

Hội nghị Công bố các Quyết định của Ban thường vụ Quận uỷ - UBND Quận Ngô Quyền về công tác cán bộ chủ chốt cấp cơ sở
Ngày đăng 02/10/2019 | 09:24 | Lượt xem: 87

Thực hiện Quyết định số 1731/QĐ-UBND và Quyết định số 1730/QĐ-UBND  ngày 03/10/2019 của Chủ tịch Ủy ban nhân QuânNgô Quyền về việc phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân và Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Cầu Tre khóa VIII, nhiệm kỳ 2016-2021. Sáng 02/10/2019, Đảng uỷ - UBND phường Cầu Tre đã tổ chức Hội nghị Công bố các Quyết định của Quận uỷ - UBND Quận Ngô Quyền về điều động, luân chuyển cán bộ chủ chốt cấp cơ sở.

Đ/c Bùi Thanh Sơn - Chủ tịch UBND - PBT Quận uỷ trao quyết định về công tác cán bộ của Quận ủy

Hội nghị vinh dự được đón tiếp Đ/c Bùi Thanh Sơn - Chủ tịch UBND - PBT Quận uỷ, các đ/c lãnh đạo BTC, các Phòng, Ban chuyên môn Quận uỷ, UBND Quận Ngô Quyền.

- Đ/c Nguyễn Chiến Vương - PCT UBND phường nhận Quyết định giữ chức vụ Chủ tịch UBND phường.

-  Đ/c Trần Đức Duy - Công chức Địa chính xây dựng và Môi trường phường Đông Khê nhận Quyết định chỉ định tham gia BCH Đảng uỷ và giới thiệu nhân sự để HĐND phường bầu chức danh Phó CT UBND phường.

Bài và ảnh QTMPCT