Tin nổi bật

Phường Cầu Tre thăm tặng quà cán bộ lão thành cách mạng, tiền khời nghĩa nhân dịp quốc khánh 2/9
Ngày đăng 03/09/2018 | 03:50 | Lượt xem: 78

Đoàn gồm các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UB MTTQ cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể phường đi thăm, tặng quà ông Vũ Quốc Linh - lão thành Cách mạng và ông Trịnh Văn Quyến - cán bộ Tiền khởi nghĩa. Các đồng chí lãnh đạo tỏ sự biết ơn đối với sự cống hiến của các bậc lão thành cách mạng, tiền khởi nghĩa để đất nước có được hòa bình độc lập như ngày nay. Thay mặt Đảng ủy - UBND - UB MTTQ phường, đồng chí Bùi Kim Anh - Bí thư Đảng ủy chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng về tinh thần đạo đức cách mạng, đồng thời mong gia đình các cụ luôn phát huy vai trò của gia đình cách mạng, tiếp tục gương mẫu động viên mọi người hăng hái tham gia lao động sản xuất, xây dựng đời sống văn hóa ở tổ dân phố, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Thăm tặng quà ông Trịnh Văn Quyến - lão thành Cách mạng

Cũng trong dịp này, ngày 29/8 đồng chí Bùi Thanh Sơn – Phó Bí thư Quận ủy – Chủ tịch UBND quận, đ/c Đinh Minh Tuấn – QUV – PCTHĐND quận cùng đại diện các phòng ban chuyên môn của quận Ngô Quyền đi thăm, tặng quà ông Trịnh Văn Quyến, cán bộ tiền khởi nghĩa, hiện trú tại Mặt bằng Lô 4 Thái Phiên, phường Cầu Tre.

Bài và ảnh: QTM P. Cầu Tre