Tin nổi bật

Chủ tịch UBND thành phố đi thăm, tặng quà gia đình người có công với cách mạng nhân dịp 2-9
Ngày đăng 06/09/2018 | 02:52 | Lượt xem: 85

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại quận Ngô Quyền. Cùng đi có lãnh đạo các Sở, ngành và địa phương liên quan.

Chủ tịch UBND thành phố bày tỏ lòng tri ân với ông Nguyễn Quang Liêm

Đoàn đến thăm gia đình ông Nguyễn Quang Liêm (sinh năm 1925) tại phường Vạn Mỹ, là Cán bộ Tiền khởi nghĩa, tham gia cách mạng từ tháng 3-1945; gia đình ông Vũ Quốc Linh (sinh năm 1924) tại phường Cầu Tre, ông tham gia cách mạng từ tháng 11-1944, được công nhận là Cán bộ Lão thành cách mạng vào năm 1997.

Chủ tịch UBND thành phố thăm hỏi sức khỏe ông Vũ Quốc Linh

Chủ tịch UBND thành phố bày tỏ lòng tri ân trước những đóng góp của các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa; ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các đồng chí tiếp tục phát huy các phẩm chất tốt đẹp, sống mẫu mực, làm tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo.