Trang chủ

Tin nổi bật

Lễ dâng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quận Ngô Quyền và tổ chức tiếp xúc kỷ niệm 71 năm ngày TBLS 27/7
Ngày đăng 26/07/2018 | 04:45 | Lượt xem: 178

Thành phần đoàn gồm các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UB MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo các tổ dân phố phường Cầu Tre cùng Ban lãnh đạo nhà máy X70 Hải Quân - đơn vị kết nghĩa với phường Cầu Tre.

 

Viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Quận Ngô Quyền

Đất nước ta đang bước vào thời kỳ đổi mới, thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công băng, dân chủ, văn minh. Có được cuộc sống hôm nay, chúng ta nguyện ghi lòng tạc dạ lời dặn của chủ tịch Hồ Chí Minh "Ăn quả nhớ người trồng cây" trong cuộc sống tưng bừng, phấn khơi hôm nay, chúng ta luôn nhớ ơn đến những sự anh dũng hy sinh của lớp lớp các thế hệ đi trước đã ngã xuống vì nền độc lập của dân tộc, vì sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc.

 

Lãnh đạo 2 đơn vị thắp hương viếng

Với ý nghĩa đó, hôm nay nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018) Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Cầu tre và các đại biểu đại diện cho các tầng lớp Quân - Dân - Chính - Đảng tổ chức lễ viếng và dâng hương, hương hồn các mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sỹ đang an nghỉ tại nghĩa trang liệt sỹ quận Ngô Quyền.

Qua lời viếng, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường kêu gọi các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân hãy quyết tâm phấn đấu để hoàn thàn toàn diện các chỉ tiêu kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh theo nghị quyết đại hội Đảng bộ Quận Ngô Quyền lần thứ XXII, nghị quyết đại hội Đảng bộ phường lần thứ 11 nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra, để góp phần đền đáp sự anh dũng hy sinh của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sỹ của quận và xứng đáng danh hiệu Quận anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Nhân dịp này, Nhà máy X70 cũng có phần quà tặng gia đình chính sách trên địa bàn.

 

Nhà Máy X70 Hải quân tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mỉn

Cũng trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày Thuong binh Liệt sỹ, buổi sáng cùng ngày lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UB MTTQ phường Cầu Tre đã tổ chức tiếp xúc các gia đình Liệt sỹ, người công với cách mạng, thương binh, bệnh binh trên địa bàn và đối tượng chính sách là con TBLS của cơ quan 2 đơn vị phường Cầu Tre và Nhà máy x70 Hải quân.

Tặng quà cho các gia đình cán bộ chính sách

 

 

Bài và ảnh: QTM P. Cầu Tre

 

  THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 1822
Tổng số truy cập: 1476119