Tin nổi bật

Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hải Phòng tiếp xúc cử tri phường Cầu Tre phục vụ kỳ họp thứ Năm Quốc hội khóa XIV
Ngày đăng 27/04/2018 | 10:27 | Lượt xem: 27

Thực hiện chương trình số 03 ngày 17/4/2018 của Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng về việc tiếp xúc cử tri chuẩn bị kỳ họp thứ Năm, Quốc hội khóa XIV tiếp xúc phường Cầu Tre. Ngày 26/4/2018 Uỷ ban MTTQ phường, UBND đã thống nhất tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri phường với Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng do Đ/c: Nguyễn Thị Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực thành ủy – Trưởng Đại biểu Quốc hội Hải Phòng làm trưởng đoàn. Dự hội nghị dự hội nghị có các đại biểu đại diện thường trực HĐND các ban HĐND, UBMTTQVN và Văn phòng Thành ủy, văn phòng UBND Thành Phố đại diện lãnh đạo HĐND, UBND và các ban ngành giúp việc Quận Ủy, HĐND, các phòng ban Đoàn thể quận Ngô Quyền các cơ quan tổ chức doanh nghiệp đơn vị trên địa bàn , lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các đoàn thể cử tri toàn phường đã về dự .Các đại biệu quốc hội đã nghe lại thông qua báo cáo nội dung dự kiến chuẩn bị kỳ họp thứ 5 khóa XIV. Các cử tri đã phát biểu nhiều ý kiến về các lĩnh vực kinh tế, văn hóa  xã hội – quốc phòng an ninh và những vấn đề về an xinh xã hội. Đ/c : Nguyễn Thị Nghĩa đã thay mặt đại biểu Quốc hội giải đáp một số vấn đề cử tri quan tâm và tiếp thu những ý kiến đóng góp của các cử tri.

Một số hình ảnh hoạt động:

Đ/c Lã Thanh Tân - Giám đốc sở Tư pháp thành phố Hải Phòng - Đại biểu Quốc hội báo cáo chương trình  kỳ họp Quốc hội lần thứ năm khóa XIV

Đ/c: Bùi Kim Anh – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND Tham gia phát biểu ý kiến về các án Luật

Quang cảnh Hội nghị

Đ/c:Nguyễn Thị Nghĩa cùng với các đồng chí trong đại biểu Quốc hội HP tiếp xúc cử tri phường Cầu Tre chuẩn bị kỳ họp thứ năm Quốc hội khóa XIV

Bài và ảnh QTMPCT