UBND phường Cầu Tre tổ chức công tác sơ kết quý I năm 2018
Ngày đăng 02/04/2018 | 03:01 | Lượt xem: 131

UBND phường Cầu Tre tổng kết công tác sơ kết Quý I và gắn với tuyển chọn công dân nhập ngũ năm 2018

Ngày 02/4/2018, Đảng uỷ - HĐND- UBND - UBMTTQ phường tổ chức  sơ kết công tác quý I gắn với tổng kết công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2018. Kết quả thực hiện nhiệm vụ Quý 1, cơ bản đảm bảo hoàn thành theo kế hoạch đề ra trong đó những nhiệm vụ trọng tâm như thu ngân sách, công tác phục vụ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đảm bảo ANTT, ATGT vệ sinh an toàn thực phẩm được tập trung cao. Phường tổ chức bàn giao quân năm 2018 an toàn, nhanh gọn bằng 100% Kế hoạch, đã khen thưởng cho 5 tập thể và 9 cá nhân có nhiều cố gắng trong quá trình tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ. Quý II phường xác định những nhiệm vụ cần tập trung cao đó là: Triển khai các bước theo quy trình thực hiện Đề án sắp xếp, sáp nhập TDP theo chỉ dạo của Thành phố, Quận; chuẩn bị kỳ họp thứ 6 HĐND phường khoá VIII. Thực hiện chủ đề năm của thành phố phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách cân đối thu chi trong quý II và 6 tháng dầu năm 2018 phường đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

QTM.P Cầu Tre