Trang chủ

Tin nổi bật

Phường Cầu Tre đã tổ chức thành công Lễ tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, tháng hành động vì trẻ em năm 2017
Ngày đăng 15/08/2017 | 08:33 | Lượt xem: 208

Sáng 14/8/2017, Ban chỉ đạo phường Cầu Tre đã tổ chức thành công Lễ tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, tháng hành động vì trẻ em năm 2017.

Tới dự lễ có các đồng chí Bùi Công Đoàn – Trưởng phòng LĐTB&XH Quận Ngô Quyền; đồng chí Lương Văn Thuấn – Trưởng phòng GD&ĐT, Lãnh đạo Phòng VHTT quận; đại diện cho BCĐ hè Quận Ngô Quyền, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam phường, trưởng các ban ngành đoàn thể phường cùng đông đảo các bạn thanh thiếu nhi về dự.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Trang – Bí thư Đoàn TN  phường – Phó Trưởng BCĐ hè báo cáo tổng kết

Báo cáo tổng kết của đồng chí Bí thư Đoàn Thanh niên phường – Phó Trưởng ban chỉ đạo hè đã nêu rõ trong dịp hè vừa qua, BCĐ hè của phường đã thực hiện nghiêm túc Nghị Quyết của Đảng uỷ và kế hoạch của UBND phường. Đã kết hợp với các cấp uỷ Đảng huy động hệ thống chính trị của phường tham gia tích cực vào hoạt động hè. Hoạt động hè tại các trường, các tổ dân phố đã đi vào nề nếp, bài bản, đã có nhiều đổi mới trong hoạt động gây được ấn tượng tốt và được nhân dân sẵn sàng ủng hộ kinh phí hỗ trợ cho các cháu thanh thiếu niên hoạt động hè.

 Tặng quà cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong hoạt động hè.

Nhằm động viên, khuyến khích các em lỗ lực phấn đấu vượt lên khó khăn dành nhiều thành tích trong học tập. Nhân dip này, Ban chỉ đạo Hè Quận Ngô Quyền,  Đảng ủy – UBND phường Cầu Tre đã trao tặng 12 tập thể và 22 cá nhân có thành tích cao trong các hoạt động hè tại địa phương.

Một số hình ảnh hoạt động

Bài và ảnh QTM P.Cầu Tre

 

 

  THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 416
Tổng số truy cập: 1300625