Hội nghị tuyên truyền luật hòa giải ở cơ sở tại phường Cầu Tre năm 2019
Ngày đăng 13/12/2019 | 09:47 | Lượt xem: 56

Thực hiện Chương trình Công tác năm 2019 và Chương trình số 15/CTr-UBND ngày 15/02/2019 của Ủy ban nhân dân phường Cầu Tre về tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2019.

Nhằm phổ biến, quán triệt và tuyên truyền sâu rộng về các nội dung cơ bản của Luật hòa giải ở cơ sở đến cho đội ngũ cán bộ, công chức cơ quan UBND phường và cán bộ cơ sở, ngày 13/12/2019 UBND phường Cầu Tre tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật hòa giải ở cơ sở.

Đến dự hội nghị ngày hôm nay, Báo cáo viên Sở Tư pháp thành phố Hải Phòng có Đ/c Lưu Thị Thu Huyền - Trưởng phòng Tuyên truyền Phổ biến pháp luật Sở Tư pháp thành phố Hải Phòng. Đại biểu quận: Đ/c Trần Thị Thu Quỳnh – Phó Phòng Tư pháp Quận Ngô Quyền. Đại biểu phường: Đồng chí Bùi Kim Anh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Chiến Vương – Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND, các đồng chí là Phó chủ tịch HĐND – UBND phường; các đồng chí trưởng các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức cơ quan UBND phường, cùng các đồng chí là Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng, Trưởng ban công tác Mặt trận, thành viên các tổ hòa giải của 25 tổ dân phố. Báo cáo viên đã giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật Hòa giải ở cơ sở, truyền đạt những kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thực tế trong công tác hòa giải ở cơ sở.

Toàn cảnh Hội nghị tuyên tuyền Luật hòa giải ở cơ sở phường Cầu Tre

Thông qua Hội nghị tuyên truyền ngày hôm nay, các đồng chí sẽ áp dụng tốt những kiến thức đã được báo cáo viên truyền đạt, đúc rút được nhiều kinh nghiệm hay, bài học bổ ích tổ chức thực hiện tốt hơn công tác hòa giải ở cơ sở trong thời gian tới./.

Bài và ảnh QTM P. Cầu Tre