Tin mới

Đảng ủy – HĐND – UBND UBMTTQ Việt Nam phường Cầu Tre tặng hoa chúc mừng nhân Kỷ niệm 75 ngày thành lập QĐND Việt Nam, 30 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân; 30 năm ngày thàn thành lập Hội CCB Việt Nam
Ngày đăng 23/12/2019 | 04:18 | Lượt xem: 192

Nhân dịp Kỷ niệm 75 ngày thành lập QĐND Việt Nam, 30 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân; 30 năm ngày thàn thành lập Hội CCB Việt Nam. Ngày 19/12/2020 Đảng ủy – HĐND – UBND UBMTTQ Việt Nam phường Cầu Tre có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Ban chỉ huy Quân sự Quận Ngô Quyền và Nhà máy X70 Hải quân. Đã thành thông lệ, cứ vào dịp cuối năm, nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam,  Đảng ủy – HĐND – UBND UBMTTQ Việt Nam phường Cầu Tre tổ chức đi thăm hỏi, chúc mừng các đơn vị quân đội đóng trên địa bàn phường.  Tại các đơn vị đến thăm, đại diện Lãnh đạo đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến các đơn vị nhân ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, đồng thời bày tỏ lòng tri ân đến sự bảo vệ an toàn, trọn vẹn lãnh thổ và chủ quyền đất nước của lực lượng vũ trang quân đội.

Bài và ảnh QTMPCT