Tin mới

Ngày đăng 17/11/2017 | 03:10 | Lượt xem: 49

Sáng ngày 16 tháng 11 năm 2017, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Cầu Tre phối hợp với Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân phường tổ chức Hội nghị Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân quận khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tiếp xúc cử tri phường trước kỳ họp thứ VII.

Đến tham dự, về phía Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân quận có ông Khúc Văn Phung – UVBTV Quận ủy – PCTUBND Quận, ông Phạm Duy Phong – Phó trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND quận; Ông Bùi Thanh Thiêm – Chính trị viên phó BCH Quân sự Quận Ngô Quyền; ông Bùi Kim Anh – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường; Về phía lãnh đạo phường có bà Nguyễn Thị Minh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, các ông, bà Phó Chủ tịch HĐND, UBND phường, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp, các doanh nghiệp trên địa bàn, các đồng chí Bí thư, Tổ trưởng, trưởng Ban công tác MT, đại diện cử tri  32 tổ dân phố.

Quang cảnh Hội nghị Đại biểu HĐND quận tiếp xúc cử tri chuẩn bị kỳ họp thứ bảy HĐND quận khoá XVIII nhiệm kỳ 2016 - 2021

Thay mặt Tổ đại biểu, ông Bùi Kim Anh – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường – Đại biểu HĐND quận đã báo cáo  đến toàn thể cử tri về Kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội năm 2017, Mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp năm 2018.

Ông Bùi Kim Anh – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường – Đại biểu HĐND quận đã báo cáo tóm tắt tại Hội nghị

Trong buổi tiếp xúc, cử tri Phường đã hoan nghênh tinh thần tiếp thu và kết quả giải quyết các kiến nghị trong kỳ tiếp xúc trước của Tổ đại biểu HĐND quận, đồng thời cũng có nhiều ý kiến phản ánh, kiến nghị đến các đại biểu. Tại Hội nghị, có 12 cử tri tham gia phát biểu với 12 lượt ý kiến, trong đó các ý kiến liên quan đến các vấn đề hiệu quả công tác lập lại trật tự lòng lề đường, vệ sinh môi trường, quản lý hoạt động kinh doanh trên địa bàn phường, các chung cư, khu tập thể đã xuống cấp; công tác giải phóng mặt bằng thuộc dự án Ngã 5 Sân bay Cát bi, đặc biệt khu ngã 6 tạo cảnh quan dô thi, môi trường của thành phố.

Ý kiến, kiến nghị của cử tri tại Tổ dân phố số 13

Đại diện cử tri tại Tổ dân phố số 30 phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Đại diện cử tri tại Tổ dân phố 17 phát biểu ý kiến

Đại diện Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân quận và Ủy ban nhân dân phường đã trả lời, giải trình những kiến nghị của cử tri. Ông Khúc Văn Phung đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của cử tri, làm rõ một số ý kiến, kiến nghị của cử tri; đồng thời sẽ tổng hợp các ý kiến gửi các phòng ban, đơn vị của Quận để nghiên cứu trả lời cử tri và báo cáo kết quả giải quyết trong kỳ họp thứ  VIII của Hội đồng nhân dân quận./.

Ông Khúc Văn Phung – UVBTV Quận ủy – PCTUBND Quận trả lời kiến nghị của cử tri

Bài và ảnh QTMPCT

.

Không tìm thấy video nào