Trang chủ

Phòng chống Thiên tai - PCCC - ATGT

Thông báo khẩn cấp - cơn bão số 3
Ngày đăng 18/07/2018 | 03:44 | Lượt xem: 861

Thông báo về việc phòng chống cơn bão số 3

Thực hiện Thông báo số 06/TB-BCH ngày 18/07/2018 của Ban chỉ huy PCTT&TKCN Quận Ngô Quyền, Ban chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn phường Cầu Tre yêu cầu các thành viên Ban chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn phường và các Tổ dân phố thực hiện các nhiệm cụ thể như sau:

1. Yêu Cầu các tổ dân phố thường xuyên lắm bắt tình hình về cơn bão số 3 qua các phương tiện thông tin, truyền thông để thông báo cho nhân dân trong tổ chủ động phòng tránh giảm thiệt hại đến mức thấp nhất khi có bão lũ xảy ra. Chỉ đạo lực lượng bảo vệ dân phố tăng cường công tác tuần tra kịp thời phối hợp với các lực lượng của phường xử lý kịp thời các tình huống xảy ra tại địa bàn khi có bão.

2. Tại các lô nhà tập thể Cảng A, Cảng B thuộc Tổ dân phố số 8; lô nhà 3 tầng C22, C24 Đà Nẵng thuộc Tổ dân phố số 19; lô nhà A8, A9 Thái Phiên thuộc Tổ dân phố số 25; lô nhà T5 thuộc Tổ dân phố số 20 và một số lô nhà cao tầng, nhà xung yếu khác đang trong tình trạng nguy hiểm có thể sập đổ khi cơn bão số 3 đổ bộ vào Hải Phòng và các địa bàn phường Cầu Tre, đề nghị lãnh đạo Tổ dân phố số 8, 19, 20, 25 và các tổ dân phố có lô nhà cao tầng xung yếu thông báo cho nhân dân phải chủ động di chuyển ngay người và tài sản ra khỏi khu vực nguy hiểm trước khi cơn bão số 3 đổ bộ vào Hải Phòng. Địa điểm di chuyển: Trường Mầm non 8/3; trường THPT Thái Phiên và trường Tiểu học Thái Phiên.

3. Công an phường xây dựng phương án bảo vệ người và tài sản trong quá trình phải sơ tán khi cơn bão số 3 ảnh hưởng trực tiếp đến địa bàn phường.

4. Tổ quản lý chợ Cầu Tre nắm tình hình thường xuyên về cơn bão, chủ động xây dựng phương án bảo vệ tài ản của chợ nhằm giảm thiệt hại đến mức thấp nhất có thể xảy ra khi có bão.

5. Đề nghị trường Mầm non 8/3, trường THPT Thái Phiên, trường Tiểu học Thái Phiên bố trí địa điểm và nhân dân trên địa bàn sơ tán khi cần thiết.

6. Yêu cầu các Tổ dân phố, các ban, ngành, đoàn thể có liên quan thường xuyên liên lạc và báo cáo về Ban chỉ huy PCLB - TKCN phường Cầu Tre theo các số điện thoại:

- Đồng chí Nguyễn Chiến Vương - Phó Chủ tịch UBND phường - Phó Ban Chỉ huy PCLB - TKCN: 0936.978.977.

- Đồng chí Phạm Quang Huy - Chỉ huy trưởng Quân sự phường - Uỷ viên thường trực Ban chỉ huy PCLB - TKCN: 0914.558.200.

Các thành viên Ban chỉ huy PCLB - TKCN phường phải trực tại trụ sở UBND phường 24/24 giờ bắt đầu từ ngày 18/7/2018 cho đến khi bão tan./.

  THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 1655
Tổng số truy cập: 5611293