Xuất bản thông tin

Thông báo về việc lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 trên địa bàn phường Cầu Tre
Ngày đăng 31/08/2021 | 03:38 | Lượt xem: 136

Thực hiện Kế hoạch số 157/KH-UBND ngày 26/8/2021 của Ủy ban Nhân dân Quận Ngô Quyền về việc lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 trên địa bàn Quận Ngô Quyền.

Ủy ban nhân dân phường Cầu Tre thông báo đến các Doanh nghiệp, hộ kinh doanh vận tải trên địa bàn phường nội dung sau:

1. Đối tượng xét nghiệm:

- Các trường hợp lái xe vận tải hành khách và vận tải hàng hóa của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh vận tải trên địa bàn phường (có danh sách kèm theo).

2. Phương pháp xét nghiệm:

- Thực hiện xét nghiệm bằng phương pháp Real time RT-PCR

3 Thời gian:

- Từ ngày 28/8/2021 đến hết ngày 31/8/2021.

4. Địa điểm xét nghiệm:

- Cổng 1 cảng Hoàng Diệu - Số 01 Lê Thánh Tông, phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

- Số 04 đường Trần Phú, phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

5. Kinh phí:

- Do ngân sách Thành phố chi trả.

6. Lái xe khi đi lấy mẫu cần mang theo:

* Đối với Doanh nghiệp:

• Giấy phép kinh doanh vận tải (có xe đang lái)
  • Giấy giới thiệu của Công ty
  • Giấy phép lái xe
  • Chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân

* Đối với hộ kinh doanh cá thể:

• Giấy đăng ký hộ kinh doanh cá thể
  • Giấy phép lái xe
  • Chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân

7. Đề nghị các Doanh nghiệp, hộ kinh doanh vận tải đôn đốc lái xe thực hiện việc lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 theo kế hoạch. Chấp hành nghiêm các quy định về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19 theo chỉ đạo của UBND phường, quận, thành phố.  Chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu không chấp hành và làm lây lan dịch bệnh trên địa bàn phường, quận và Thành phố.

8. Đề nghị Tổ dân phố có các Doanh nghiệp, hộ kinh doanh vận tải nêu trên tuyên truyền vận động lái xe thực hiện lấy mẫu xét nghiệm xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 theo Kế hoạch số 157/KH-UBND ngày 26/8/2021 của Ủy ban Nhân dân Quận Ngô Quyền.

9. Bộ phận Văn hóa thông tin phường tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền; Công chức phụ trách các tổ dân phố có Doanh nghiệp, hộ kinh doanh nêu trên đôn đốc lái xe thực hiện việc lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 theo kế hoạch của Ủy ban nhân dân quận.

Vậy Ủy ban nhân dân phường Cầu Tre thông báo để các Doanh nghiệp, hộ kinh doanh vận tải trên địa bàn phường được biết và thực hiện./.

Phòng chống Covid - 19