Kinh tế - Chính trị - Đô thị

UBND phường HĐNVQS đã tổ chức Đăng ký NVQS, đăng ký công dân trong độ tuổi DQTV và tham gia đợt huấn luyện dân quân năm thứ nhất.
Ngày đăng 10/04/2016 | 04:02 | Lượt xem: 532

Sáng 10/4/2016 tại trụ sở UBND phường HĐNVQS đã tổ chức Đăng ký NVQS, đăng ký công dân trong độ tuổi DQTV nhằm thông tin, tuyên truyền và nâng cao trách nhiệm cho các tầng lớp nhân dân biết và thực hiện luật NVQS; pháp lệnh về lực lượng dự bị động viên và luật DQTV; Làm cơ sở cho việc xây dựng kế hoạch động viên tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ, xây dựng LLDQTV năm 2016.

HĐNVQS phường đã tổ chức đăng ký công dân trong độ tuổi DQTV

Từ ngày 15/3 đến 04/4/2016 lực lượng DQ gồm 10 chiến sĩ đã tham gia đợt huấn luyện dân quân năm thứ nhất. Trong đợt này, các chiến sĩ đã được huấn luyện kỹ chiến thuật Quân sự, học tập nội dung diễn biến hòa bình trong tình hình mới, tập bắn súng tiểu niên AK và CKC. Các chiến sĩ tham gia huấn luyện đã tập trung cao, đảm bảo thời gian, nghiêm túc có chất lượng.

Không tìm thấy video nào