Trang chủ

Đất và người cầu tre

Hội Người cao tuổi phường Cầu Tre tổ chức thành công Đại hội NCT Lần thứ VII nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Ngày đăng 10/01/2021 | 10:48 | Lượt xem: 904

Ngày 08/01/2021, Hội Người cao tuổi phường Cầu Tre tổ chức thành công Đại hội NCT Lần thứ VII nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tới dự Đại hội Đại biểu thành phố có đồng chí Vũ Thị Loan - Phó Chủ tịch Thường trực Hội NCT phường; đại biểu quận đồng chí Đinh Thị Lương - UVBTV - ChỦ tịch UBMTTQ Việt nam Quận Ngô Quyền;, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQ, trưởng các ban, ngành đoàn thể của phường, các đồng chí trong ban chấp hành Hội Người cao tuổi; Bí thư chi bộ, tổ trưởng Tổ dân phố và đại diện Hội Người cao tuổi Quận.

 Đ/c Bí thư Đảng ủy tặng hoa cho chủ tịch Hội NCT phường

 Bà Vũ Thị Loan - Phó Chủ tịch Hội NCT thành phố trao bằng khen cho  cá nhân xuất sắc

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Hội và phong trào của lớp người cao tuổi phường Cầu Tre đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội và giữ vững an ninh quốc phòng trên địa bàn. Đội ngũ cán bộ làm công tác Hội luôn nhiệt tình, trách nhiệm, tâm huyết, chủ động, sáng tạo trong công tác, biết khắc phục khó khăn, nắm bắt thời cơ thuận lợi, thi đua xây dựng tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh. Hội người cao tuổi phường đã triển khai thực hiện có hiệu quả nội dung công tác Hội, Điều lệ Hội người cao tuổi Việt Nam. Thường xuyên thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền thực hiện đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực đổi mới phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng sinh hoạt, thực hiện tốt phương châm hoạt động, chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi, tổ chức triển khai có hiệu quả phong trào thi đua "Tuổi cao - Gương sáng" do Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam phát động.

Đồng chí Đinh Thị Lương - UVBTV - ChỦ tịch UBMTTQ Việt nam Quận Ngô Quyền Trao phần thưởng cho các cá nhân xuất sắc

Thông qua Đại hội đã đánh giá thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ, các chương trình hành động, các phong trào thi đua "Tuổi cao gương sáng" trong lớp NCT. Trên cơ sở đó, tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động công tác NCT trong nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động công tác NCT nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời Đại hội cũng đã bầu ra BCH mới gồm 13 đồng chí, góp phần đổi mới phương thức và nâng cao chất lượng hoạt động công tác NCT đưa phong trào ngày một phát triển đi lên.

 

Đ/c Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại Đại hội

 Ban chấp hành Hội NCT  phường khóa V nhiệm kỳ 2021 - 2026

Nhân dịp này Ban đại diện hội Người cao tuổi Quận Ngô Quyền tặng giấy khen cho Hội Người cao tuổi phường các nhân; UBND phường có quyết định khen thưởng 11 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua./.

 

  THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 1598
Tổng số truy cập: 5611382