Đất và người cầu tre

Phường Cầu Tre tổ chức Kỷ niệm Quốc tế Người cao tuổi 1/10 – Tháng hành động Người cao tuổi Việt Nam – Tổng kết công tác năm 2020.
Ngày đăng 02/10/2020 | 09:37 | Lượt xem: 321

Sáng nay 29-9-2020 Hội NCT phường Cầu Tre tổ chức Kỷ niệm Quốc tế NCT 1-10 – Tháng hành động vì NCT Việt Nam – Tổng kết công tác năm 2020. Tới dự hội nghị có : Ông Vũ Đức Dũng, Phó chủ tịch UBMTTQVN - Trưởng ban đại diện NCT quận Ngô Quyền / Đ.C. Bùi Kim Anh, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường / Đ.C. Nguyễn Chiến Vương, Quận ủy viên, phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường/ Đ.C. Vũ Thúy Ngọc, Thường vụ Đảng ủy, Chủ tich UBMTTQ phường cùng các đ.c. phó BTĐU, phó CT HĐND, phó CT UBND, các đ.c. Bí thư chi bộ 25 tổ dân phố, toàn thể Ban chấp hành Hội, trưởng phó 25 Chi hội NCT và các hội viên tiêu biểu đã về dự. Một chương trình văn nghệ do các hội viên Câu lạc bộ Văn nghệ và Thơ Hoa Trúc trình bày với các tiết mục ca múa, ngâm thơ đặc sắc chào mừng Hội nghị, ca ngợi truyền thống người cao tuổi trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, ca ngợi non sông đất nước con người trong thời đại mới. Sau diễn văn kỷ niệm Ngày QT NCT và báo cáo tổng kết của bà Vũ Thị Kim Yến, Chủ tịch Hội NCT phường và các phát biểu tham luận, là phần biểu dương khen thưởng các tập thể và cá nhân, gồm có: - 6 cán bộ, hội viên được Trung ương Hội tặng Kỷ niệm chuương "Vì sự nghiệp chăm sóc và phát huy vai trò NCTVN". - 6 tập thể Chi hội NCT tổ dân phố tiêu biểu. - 19 cá nhân xuất sắc trong công tác Hội năm 2020. Đ/C Bí thư Đảng ủy Bùi Kim Anh thay mặt lãnh đạo phường phát biểu chào mừng, động viên chỉ đạo hội nghị.

Hình ảnh hoạt đông:

Đồng chí Nguyễn Chiến Vương - Quận ủy viên - Chủ tịch UBND phường khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội