Trang chủ

Đất và người cầu tre

Mãi mãi xứng đáng với tấm huy hiệu Đảng trao
Ngày đăng 07/06/2017 | 03:02 | Lượt xem: 724

Hòa trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và nhân dân phường hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 5 lịch sử, chào mừng lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng 2017 và kỉ niệm 62 năm ngày Hải Phòng giải phóng. Đảng bộ phường Cầu Tre đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017) và trao huy hiệu Đảng 19/5/2017. Đồng chí Đỗ Đình Nghĩa-UVBTV-Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Ngô Quyền và cán bộ chuyên viên các ban xây dưng đảng Quận uỷ Ngô Quyền, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, bí thư các chi bộ, Đảng viên được nhận huy hiệu đã về dự. Đồng chí Bùi Kim Anh, bí thư Đảng ủy đã đọc diễn văn kỉ niệm 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Phần trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 đã diễn ra trong không khí trang trọng. Đây là đợt trao huy hiệu có số lượng Đảng viên được nhận huy hiệu đông nhất từ nhiều năm  qua với số lượng 105 đảng viên (09 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 93 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 03 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng). Ngoài ra, có 6  đảng viên được truy tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng.

Đặc biệt, thế hệ được nhận huy hiệu 50 năm, 45 năm tuổi Đảng với số lượng lớn trong dịp này là sự ghi nhận và tôn vinh một thế hệ đóng góp nhiều công lao cho sự nghiệp kháng chiến chống Mỹ cứu nước và xây dựng đất nước. Suốt chặng đường theo đảng các đồng chí đã đặt trọn trí tuệ, tâm huyết cho sự nghiệp của Đảng, của nhân dân góp phần vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng đất nước sau này. Hiện nay nhiều đồng chí đã tuổi cao, sức yếu nhưng tấm lòng và nhiệt tình với Đảng với nhân dân vẫn còn nguyên vẹn. Đảng bộ và nhân dân phường Cầu Tre vinh dự có những cán bộ Đảng viên đã phát huy vai trò người chiến sỹ cộng sản đóng góp công sức xây dựng cuộc sống, hòa mình với cộng đồng dân cư, tham gia mọi lĩnh vực ở địa bàn dân cư cùng lãnh đạo và nhân dân toàn phường thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ Đảng trao.

Trong đợt nhận huy hiệu này có 02 đảng ủy viên, 09 bí thư chi bộ, 03 tổ trưởng tổ dân phố, 02 trưởng ban mặt trận, có 03 cặp vợ chồng nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng (vợ chồng đồng chí Hồ Văn Bé, Hoàng Thị Thụy Chi bộ 13, Nguyễn Văn Chự, Trương Thị Vít Chi bộ 16, huy hiệu 45 + 50 Nguyễn Văn Trình, Hà Thị Tháy Chi bộ 19). Có 03 đảng viên được kết nạp đúng ngày sinh nhật Bác 19/5 (Hoàng Thị lợi Chi bộ 20, Hà Thị Tháy Chi bộ 19, Nguyễn Thị Lành Chi bộ 4). Tại buổi trao huy hiệu , Đảng viên 45 năm tuổi Đảng Nguyễn Bá Phí chi bộ 2 đã thay mặt các đồng chí được nhận huy hiệu phát biểu cảm nhận sự biết ơn đối với các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền và nhân dân đã quan tâm tạo điều kiện để các đảng viên hoàn thành nhiệm vụ của Đảng trao, góp phần xây dựng phường Cầu Tre ngày càng phát triển lớn mạnh.

Bài và ảnh QTMPCT

  THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 1550
Tổng số truy cập: 5611237