Trang chủ

Bầu cử đại biểu quốc hội và HĐND các cấp

Ủy ban Bầu cử phường Cầu Tre tổng tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và khen thưởng cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc
Ngày đăng 10/06/2021 | 03:37 | Lượt xem: 363

Sáng ngày 7/6/2021, Uỷ ban bầu cử phường Cầu Tre tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Thị Loan,Uỷ viên BTV,Chủ nhiệm UBKT Quận ủy; các đồng chí chuyên viên các Ban của Quận ủy.

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn phường Cầu Tre đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo dân chủ, bình đẳng, đúng luật, an toàn, tiết kiệm, thực sự là đợt sinh hoạt chính trị dân chủ, rộng rãi và là ngày hội lớn của nhân dân trên địa bàn phường. Công tác chuẩn bị nhân sự, hiệp thương và tiếp nhận hồ sơ những người ứng cử đảm bảo theo luật định. Việc lập và niêm yết danh sách cử tri, danh sách những người ứng cử, tổ chức tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử của những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định. Phường Cầu Tre đã chỉ đạo thực hiện tốt công tác tuyên truyền, đảm bảo an ninh trật tự, giải quyết đơn thư liên quan đến công tác bầu cử. Không khí trong ngày bầu cử diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, tình hình dư luận nhân dân phấn khởi và tin tưởng. Với 6 khu vực bỏ phiếu, 11248 cử tri, trong ngày 23/5, tỷ lệ cử tri đi bầu 99,70% cử tri đã tham gia đi bỏ phiếu. Kết quả đã bầu ra 22 đại biểu HĐND phường. 

Đ/c Bùi Kim Anh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường trao giấy khen cho  các nhân

 

Đ/c Nguyễn Chiến Vương -  Chủ tịch UBND phường Cầu Tre tặng giấy khen cho các cá nhân

Đồng chí Trịnh Quang Trường, Phó bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND quận Ngô Quyền trao giấy khen tặng các tập thể 

Nhân dịp này Ủy ban bầu cử phường đã đề nghị UBND Quận khen thưởng 2 tập thể và 1 cá nhân. UBND phường Cầu Tre tặng giấy khen cho 6 tập thể và 22 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026./.

BBT

  THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 1660
Tổng số truy cập: 5699489