Trang chủ

An ninh quốc phòng

Phường Cầu Tre hoàn thành nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021
Ngày đăng 06/03/2021 | 10:20 | Lượt xem: 198

Ngày 03/3/2021 phường Cầu Tre tổ chức tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ và bảo vệ Tổ quốc năm 2021. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQ Việt Nam phường, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố cũng người thân của tân binh đã đến động viên và tiễn đưa các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021.

Những ngày qua, UBND phường ngoài việc thăm hỏi, động viên thanh niên lên đường bảo vệ tổ quốc, những gói quà từ khu phố, ở phường được trao tận tay cho thanh niên trúng tuyển. Sự quan tâm, động viên bằng cả tinh thần và vật chất của tấm lòng hậu phương đã là nguồn khích lệ ấm áp cho những thanh niên đang sắp bước vào môi trường rèn luyện thử thách mới.

Đồng chí chủ tịch UBND phường động viên các thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ

Tại buổi tiễn đưa các thanh niên lên đường nhập ngũ của phường, lãnh đạo phường đã biểu dương các thanh niên ưu tú tình nguyện gia nhập quân đội, đồng thời động viên các thanh niên tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, ra sức học tập, rèn luyện, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quân đội ngày càng hùng mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Lãnh đạo phường chụp ảnh lưu niệm với tân binh

 

Bài và ảnh: QTM P. Cầu Tre

 

  THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 1591
Tổng số truy cập: 5611281