Diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Cầu Tre năm 2019 thành công tốt đẹp
Ngày đăng 15/06/2019 | 09:29 | Lượt xem: 200

Thực hiện kế hoạch số 85 ngày 27/3 của UBND Quận Ngô Quyền; Kế hoạch số 02 ngày 30/5/2019 của UBND phường Cầu Tre về việc tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ 2019.Ngày 14/6/2019 Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường Cầu Tre đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ 2019.

Đến dự có đại diện Bộ chỉ huy Quân sự thành phố Hải Phòng; Đại biệu quận Ngô Quyền có đ/c Trịnh Quang Trường – Phó Chủ tịch UBND Quận Ngô Quyền; Đ/c Nguyễn Thị Loan – UVUB – Trưởng phòng Y tế quận Ngô Quyền. Thượng tá Nguyễn Văn Hào – UVBTV – Chỉ huy trưởng BCH Quân sự Quận Ngô Quyền; Thượng tá Trịnh Tuấn Anh – Phó Trưởng Công an Quận Ngô Quyền, các đ/c Đảng ủy, chỉ huy, tổ đạo diễn, Ban chỉ huy Quân sự quận, các đ/c Đảng ủy – Chính quyền, chỉ huy trưởng Ban chỉ huy QS 12 phường. Đại biểu phường có đ/c Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND; Chủ tịch, PCT UBND, các đ/c trong BCH Đảng bộ, Đại biểu HĐND, các trưởng ban ngành đoàn thể, các cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang phường tham gia diễn tập. Cuôc diễn tập đã được triển khai  với 5 nội dung của lực lượng vũ trang phường từ trạng thái sẵn sàng chiến đấu lên trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao. Các hội nghị Công an, HĐND, UBND, Hội nghị BCH Đảng ủy với nhiều nội dung triển khai.

Một số hình ảnh hoạt động:

Bài và ảnh: QTM P. Cầu Tre

Tổng số truy cập: 2015828