An ninh quốc phòng

Phường Cầu Tre tổ chức tổ chức ra mắt mô hình “Camera quan sát an ninh tự quản” trên đại bàn
Ngày đăng 27/06/2018 | 03:54 | Lượt xem: 93

Ngày 14/6 UBND phường Cầu Tre tổ chức ra mắt mô hình "Camera quan sát an ninh khu dân cư".

Theo đó, mô hình lắp đặt 42 camera an ninh tại các điểm trọng yếu và toàn tuyến đường Đà Nẵng với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng. Đây là mô hình điểm đầu tiên của phường. Phường Cầu Tre 1600 hộ, dân số 16.400.000 người được chi thành 32 tổ dân phố, một trong những địa bàn phức tạp về an ninh trật tự, thời gian qua xảy ra các vụ gây rối đánh nhau, trộm cắp,… gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Do đó, việc xây dựng mô hình "Camera quan sát an ninh khu dân cư" là cần thiết, nhằm phục vụ công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội tại khu vực này.

Không tìm thấy video nào