An ninh quốc phòng

Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh cho đối tượng 4 và đối tượng mở rộng năm 2017
Ngày đăng 07/07/2017 | 07:47 | Lượt xem: 158

Sáng 8/7, tại trụ sở UBND phường Cầu Tre đã tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh năm 2017 cho 70 thanh niên trong độ tuổi thực hiện luật NVQS.

Đến dự khai mạc lớp học có lãnh đạo BCH quân sự quận, Nhà máy X70 Hải quân đơn vị kết nghĩa phường Cầu Tre, Đoàn thanh niên quận Ngô Quyền cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, thành viên Hội đồng Giáo dục Quốc phòng phường. Học viên đã được nghe 3 chuyên đề gồm: Tuyên truyền biển đảo quê hương; Những nội dung cơ bản của Luật NVQS; Nhiệm vụ chiến lược xây dựng và BVTQ. Thông qua lớp học thanh niên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về công tác QP - ANTT. Buổi học đã thu hút 70 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn.

Quang cảnh lớp học

Bài và ảnh: QTM P. Cầu Tre

Không tìm thấy video nào