Trang chủ

An ninh quốc phòng

Phường Cầu Tre tiễn tân binh lên đường nhập ngũ đợt 1 năm 2017
Ngày đăng 21/02/2017 | 11:06 | Lượt xem: 253

Sáng ngày 14/2, tại UBND phường. Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường Cầu Tre đã tổ chức buổi tiễn đưa tân binh lên đường nhập ngũ bảo vệ tổ quốc đợt 1 năm 2017.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo các tổ dân phố cũng người thân của tân binh đã tới dự.

Những ngày qua, UBND phường ngoài việc thăm hỏi, động viên thanh niên lên đường bảo vệ tổ quốc, những gói quà từ khu phố, ở phường được trao tận tay cho thanh niên trúng tuyển. Sự quan tâm, động viên bằng cả tinh thần và vật chất của tấm lòng hậu phương đã là nguồn khích lệ ấm áp cho những thanh niên đang sắp bước vào môi trường rèn luyện thử thách mới.

Lãnh đạo phường chụp ảnh lưu niệm với tân binh

Tại buổi tiễn đưa các thanh niên lên đường nhập ngũ của phường, lãnh đạo phường đã biểu dương các thanh niên ưu tú tình nguyện gia nhập quân đội, đồng thời động viên các thanh niên tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, ra sức học tập, rèn luyện, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quân đội ngày càng hùng mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Một số hình ảnh hoạt động:

 

Bài và ảnh: QTM P. Cầu Tre

Không tìm thấy video nào

  THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 470
Tổng số truy cập: 1300654