Đảng ủy phường Cầu Tre tổ chức Lễ kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020
Ngày đăng 15/05/2020 | 04:35 | Lượt xem: 85

Chủ tịch Hồ Chí Minh – Vị lãnh tụ vĩ đại và kính yêu của Đảng và dân tộc Việt Nam, người chiến sỹ đấu tranh kiên cường, không mệt mỏi, nhà hoạt động cách mạng lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân Quốc tế, người anh hùng giải phóng dân tộc, người đã sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện đảng ta, là người khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa nay là Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng đầy gian khổ hy sinh, vô cùng cao thượng và phong phú của người đã nêu tấm gương vô cùng trong sáng và đẹp đẽ, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của nhân dân Việt Nam và nhân dân yêu chuộng hòa bình thế giới.

Hòa trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch                      Hồ Chí Minh vĩ đại, chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng Năm lịch sử, kỷ niệm 65 năm ngày Hải Phòng giải phóng. Hôm nay, được sự nhất trí của Thường trực Quận uỷ Ngô Quyền;

Ngày 14/5/2020, Đảng bộ phường Cầu Tre long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020 gắn với sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tới dự buổi lễ, Đại biểu quận uỷ có đồng chí: Đ/c Vũ Thị Loan - UVBTV – Chủ nhiệm UBKT Quận ủy Ngô Quyền cùng các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên các Ban Xây dựng Đảng Quận uỷ Ngô Quyền. Đại biểu phường Đ/c Bùi Kim Anh- Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường Đ/c Nguyễn Chiến Vương – Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường Đ/c Vũ Thị Hải Hà – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường Các đồng chí là Trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường các đồng chí Đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt 19-5-2020 cùng toàn thể các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi bộ trực thuộc đã về dự . Thay mặt lãnh đạo phường, đ/c Bùi Kim Anh- Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường đọc Diễn văn Kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thỉ 05 của Bộ Chính trị. Trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5.

Bài và ảnh QTM P. Cầu Tre

  THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 2897
Tổng số truy cập: 3201917