Đại hội Đại biểu Đảng bộ phường Cầu Tre lần thứ 12, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp.
Ngày đăng 27/03/2020 | 09:37 | Lượt xem: 138

Đại hội đã tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ 11 và thông qua các mục tiêu, chỉ tiêu, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thực hiện Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị; Thông tri số 36 của Thành uỷ Hải Phòng; Kế hoạch số 171 của Quận uỷ về Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng và Kế hoạch số 42 của Đảng ủy phường về tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ 12, nhiệm kỳ 2020-2025.

Căn cứ vào nội dung chương trình, sau 1,5 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao. Đại hội Đại biểu Đảng bộ phường Cầu Tre lần thứ 12, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp.

Đại hội đã tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ 11 và thông qua các mục tiêu, chỉ tiêu, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ  2020 - 2025.

Thông qua các báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp vào dự thảo báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ quận lần thứ 22 trình Đại hội Đảng bộ quận lần thứ 23 và dự thảo báo cáo Chính trị Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13.

Đại hội đã Bầu Ban Chấp hành Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 15 đồng chí.

Bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Quận Ngô Quyền lần thứ 23 nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 06 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết.

Đại hội vinh dự được đón tiếp các đ/c trong Thường trực Quận ủy, các đ/c lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Quận ủy, cùng các đ/c trong đoàn công tác số 2 Quận ủy. Đại hội vinh dự được đồng chí Bùi Thanh Sơn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận Ngô Quyền phát biểu động viên và trực tiếp chỉ đạo Đại hội.

Có được thành công đại hội hôm nay là có sự nỗ lực phấn đấu của các chi bộ trực thuộc, của toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn đảng bộ. Trong thời gian qua các đồng chí cán bộ đảng viên trong từng đơn vị, vị trí công tác, khả năng của mình đã có nhiều đóng góp sức lực, trí tuệ để tổ chức thành công Đại hội từ chi bộ đến Đảng bộ phường. Sự chỉ đạo của các đ/c lãnh đạo Quận ủy, UBND quận, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Quận ủy và các đồng chí trong đoàn công tác số 2 Quận ủy đã quan tâm chỉ đạo sâu sắc giúp Đảng bộ phường lãnh đạo, tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc cũng như trong quá trình chuẩn bị Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XI.

Thay mặt BCH Đảng bộ phường đồng chí Bùi Kim, Anh - Bí thư Đảng ủy xin trân thành cảm ơn Ban Chấp hành Đảng bộ khóa 11, đặc biệt là những đồng chí không tiếp tục tham gia cấp ủy khóa 12. Trong nhiệm kỳ qua đã có nhiều đóng góp cho hoạt động chung của Ban Chấp hành Đảng bộ, góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ phường. Đại hội ghi nhận công lao và tình cảm của các đồng chí.

Ban chấp hành Đảng bộ khóa 12 kêu gọi cán bộ đảng viên và nhân dân toàn phường phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, năng động, sáng tạo vượt qua khó khăn, thách thức, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ 12 đã đề ra góp phần xây dựng phường Cầu Tre vững mạnh toàn diện.

Bài và ảnh QTM P.Cầu Tre

  THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 2894
Tổng số truy cập: 3202068