Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản việt nam (03/02/1930 - 03/02/2020)
Ngày đăng 30/01/2020 | 09:37 | Lượt xem: 112

Về dự lễ kỷ niệm có đồng chí Vũ Thị Loan - Ủy viên thường vụ - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị  Quận các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - Ủy ban MTTQ phường, các ban ngành đoàn thể phường và các đồng chí Đảng viên có thành tích xuất sắc.

 Đ/c Bí thư Đảng ủy phường đọc diễn văn kỷ niệm

Diễn văn kỷ niệm ngày thành lập Đảng do đồng chí Bùi Kim Anh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND  phường đã khẳng định trong 90 năm qua, trong mọi hoàn cảnh, Đảng ta đã không ngừng phấn đấu, hy sinh vì độc lập tự do của đất nước, vì cuộc sống ấm no, hạnh phúc của nhân dân, luôn xứng đáng là đội tiên phong của giai cấp công nhân, của nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam đã ôn lại quá trình 81 năm chặng đường lịch sử vẻ vang của Đảng.

Năm 2019, tình hình kinh tế xã hội có 1 số mặt diễn biến phức tạp nhưng Đảng bộ và nhân dân phường Cầu Tre tiếp tục giữ vững sức mạnh đoàn kết, thống nhất, tập trung trí tuệ để phấn đấu vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ. Đảng ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền, các ban ngành, đoàn thể chủ động xây dựng kế hoạch, chương trình công tác để tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng, các nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch trên giao. Các nhiệm vụ chính trị trọng tâm cơ bản được hoàn thành, các chỉ tiêu, kế hoạch được giao được hoàn thành, có mặt hoàn thành vượt mức. Bộ mặt đô thị ngày càng ngày càng khang trang, sạch đẹp. Chất lượng đời sống của nhân dân được nâng cao. Công tác quản lý đô thị có chuyển biến tích cực, đạt kết quả ngày càng cao. ANCT-TTATXH được giữ vững; phong trào thi đua hoàn thành các nhiệm vụ được giao và hoạt động phong trào khác tiếp tục được duy trì, một số mặt được nâng cao thêm về chất lượng và chiều sâu. Cán bộ, đảng viên có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình công tác. Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" đã tạo được khí thế thi đua hoàn thành nhiệm vụ chính trị của địa phương; bước đầu thu được một số kết quả nhất là trong công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng. Công tác cải cách hành chính, triển khai ứng dụng công nghệ thông tin đã đáp ứng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ và phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn.

Đảng bộ phường Cầu Tre đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2019, là 60/131 tổ chức cơ sở của Đảng bộ Quận Ngô Quiyền dạt danh hiệu đảng bộ trong sạch vững mạnh 4 năm liên tục ( 2015 – 2019)

Trên cơ sở kết quả đã đạt được, phấn đấu khắc phục những khuyết điểm, tồn tại, hạn chế trong công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ  năm 2019. Đảng ủy phường cũng đã xây dựng phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2020.

 Nhân dịp này Đảng bộ phường đã tổ chức trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên đợt 03 tháng 02 gồm 25 đảng viên trong đó có 1 đảng viên nhận huy hiệu 75 năm tuổi đảng, 4 đảng viên 40 năm tuổi đảng, 7 đảng viên 30 năm tuổi đảng; và trao tặng danh hiệu cho các chi bộ trực thuộc và đảng viên đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và 4 năm liên tục 2015 - 2019.

Đ/c Vũ Thị Loan - Ủy viên thường vụ Quận - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị Quận phát biểu tại buổi lễ

Bài và ảnh QTM P. Cầu Tre

  THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 2900
Tổng số truy cập: 3201782