Ngày đăng 19/07/2019 | 09:22 | Lượt xem: 169

Hội nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Cầu Tre lần thứ 2 nhiệm kỳ 2019 – 2021tổ chức sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Sáng 17/7/2019 UBMTTQ Việt Nam phường lần thứ 2 nhiệm kỳ 2019-2024 đã tổ chức hội nghị nhằm đánh giá kết quả công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Đến dự có đồng chí Vũ Đức Dũng – PCTUBMTTQ Việt Nam Quận Ngô Quyền, các đồng chí Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và các Ban ngành đoàn thể phường, các ông bà Bí thư Chi bộ Trưởng ban công tác MT 32 Tổ dân phố.

TạiHội nghị bà Vũ Thúy Ngọc – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường Cầu Tre đã thay mặt Ban thường trực báo cáo kết quả công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Trong 6 tháng đầu năm công tác 6 tháng đầu năm hoạt động công tác Mặt trận diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng các ngày Lễ lớn của đất nước, thành phố và quận. Đảng bộ, chính quyền và các ban ngành đoàn thể đã chủ động nỗ lực phấn đấu thực hiện có hiệu quả chủ đề năm của thành phố Tăng cường thu chi ngân sách, cải thiện đầu tư kinh doanh và các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Triển khai đồng bộ nhiều giải pháp cụ thể, duy trì ổn định kinh tế và bảo đảm an sinh xã hội, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Mặt trận đã động viên các tầng lớp nhân dân tham gia các phong trào thi đua, tiếp tục nâng cao các cuộc vận động do Mặt trận phát động, chủ trì phát huy dân chủ, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của nhân dân, giám sát và phản biện xã hội. Tích cực tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền. UBMTTQ Việt Nam phường đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu UBMTTQ Việt Nam phường Cầu Tre khóa XI nhiệm kỳ 2019 – 2024, Ban chấp hành gồm 31 đồng chí, 5 đồng chí UVBTT, cử 7 Đại biểu chính thức đi dự Đại biểu UBMTTQ Việt Nam Quận Ngô Quyền. Trong nhiệm kỳ qua đã có 8 tập thể, 10 cá nhân xuất sắc công tác Mặt trận.

Tại hội nghị ông Vũ Đức Dũng PCTUBMTTQ Quận thay mặt ban thường trực MT đã phát biểu đánh giá các kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm của công tác Mặt trận, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ công tác Mặt trận trong thời gian tới nhằm hoàn thành mọi nhiệm vụ công tác năm 2019.

Bài và ảnh QTMP. Cầu Tre

Tổng số truy cập: 2015843