Đại hội UBMTTQ Việt Nam phương Cầu Tre lần thứ XI nhiệm kỳ 2019-2024 thành công tốt đẹp
Ngày đăng 19/03/2019 | 11:10 | Lượt xem: 301

Ngày 18/3//2019 UBMTTQ Việt Nam phường Cầu Tre long trọng tổ chức Đại hội đại biểu UBMTTQ Việt Nam phương lần thứ XI nhiệm kỳ 2019-2024

Đại hội UBMTTQ Việt Nam phường Cầu Tre  lần thứ XI nhiệm kỳ 2019-2024 đã diễn ra trong không khí phấn khởi của toàn phường, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh xã hội Qúy 1/2019. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, dân chủ nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân thực hiện đường lối của Đảng về tăng cường phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân. Đại hội lần này có nhiệm vụ kiểm điểm đánh giá kết quả thực hiện chương trình hành động của Đại hội UBMTTQ Việt Nam phường khóa X, đồng thờ,i thông qua chương trình phối hợp thống nhất hành động cho nhiệm kỳ tới, nhằm góp phần thắng lợi nhiệm vụ chính trị, xã hội, quốc phòng an ninh của địa phuơng, xây dựng và phát triển của khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đại hội cũng tổng hợp các ý kiến tham gia góp ý vào văn kiện dự Đại hội UBMTTQ Việt Nam các cấp, đề xuất kiến nghị bổ sung điều lệ UBMTTQ Việt Nam khóa IX.

Tại đại hội các Đại biểu đã được nghe các ý kiến chỉ đạo của đ/c Đinh Thị Lương - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận, đ/c Bùi Kim Anh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường, các báo cáo tham luận của các đại biểu.

Với sự điều hành của Đoàn Chủ tịch cùng với chí tuệ trách nhiệm của các Đại biểu qua  ½  ngày làm việc Đại hội đã hoàn thành các nội dung chương trình đã đề ra. Đại hội đã tiếp thu các ý kiến của lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam quận, lãnh đạo Đảng ủy, ghi nhận và biểu dương các kết quả hoạt động của UBMTTQ phường lần thứ X, định hướng để đại hội phát huy dân chủ, trí tuệ nhằm hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ, nhiệm kỳ XI tới. Nhân dịp này, Đại hội đã khen thưởng cho 8 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua. Đại hội đã hiệp thương cử 31 Ủy viên UB MTTQ phường lần thứ XI nhiệm kỳ 2019 - 2024, bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu UBMTTQ Việt Nam Quận khóa XV. Ban thường trực UBMT nhiệm kỳ XI gồm 5 ủy viên (gồm 1 Chủ tịch, 2 Phó Chủ tịch, 2 Ủy viên). Bà Vũ Thúy Ngọc - UVBTV Đảng ủy sinh 1982 được bầu chức danh Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Phường Cầu Tre thứ XI lần tnhiệm kỳ 2019 - 2024.

Bài và ảnh QTM P. Cầu Tre

  THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 1638
Tổng số truy cập: 2908444