Đại hội Liên hiệp Thanh niên Phường Cầu Tre lần thứ IV nhiệm kỳ 2019- 2024 thành công tốt đẹp
Ngày đăng 31/03/2019 | 04:17 | Lượt xem: 255

ngày 30/3/2019, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Phường Cầu Tre đã long trọng tổ chức thành công ĐH Hội LHTN Việt Nam phường nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Quận đoàn Ngô Quyền - Hội LHTN Quận, kế hoạch số 15 ngày 2/11/2018 của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam quận về việc tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam phường nhiệm kỳ 2019 - 2024, được sự đồng ý của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam quận và Đảng ủy - HDND - UBND phường Cầu Tre. Hôm nay ngày 30/3/2019, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường Cầu Tre đã long trọng tổ chức thành công ĐH Hội LHTN Việt Nam phường nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Đến dự ĐH vinh dự được đón tiếp anh Nguyễn Quang Diện - Phó Bí thư Thành đoàn - Phó Chủ tịch TT Hội LHTN Việt Nam thành phố; anh Phạm Thanh Phúc - Ủy viên BTV Thành đoàn - Quận ủy viên - Bí thư Quận đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam quận; đ/c Bùi Kim Anh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HDND phường - đ/c Nguyễn Thị Minh - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường. Cùng các đ/c trong BTV Đoàn - Ủy viên Ủy ban Hội LHTN quận, Phó Chủ tịch HDND, UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể phường, BGH các trường, các ông bà Bí thư chi bộ các tổ dân phố, các anh chị là Bí thư Đoàn, Thường trực Hội LHTN các phường trong quận và 60 đại biểu chính thức của ĐH.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Hội & phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2019 - 2024 do đ/c Bí thư Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN phường khóa 3 trình bày trước Đại hội.
Đại hội đã tiến hành hiệp thương giới thiệu 11 anh, chị tham gia vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường khóa 4, tiến hành hiệp thương giới thiệu chức danh Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội LHTN phường tại ĐH.

Đại hội cũng nhất trí giới thiệu 6 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Hội LHTN quận lần thứ V nhiệm kỳ 2019 - 2024.
Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp. Xin chúc cho công tác Hội và phong trào thanh niên phường Cầu Tre trong nhiệm kỳ tới sẽ tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, cùng nhau đoàn kết, nhất trí thực hiện nghiêm túc những nhiệm vụ mới, phấn đấu đạt nhiều thành tích Xuất sắc trong toàn nhiệm kì.

Tổng số truy cập: 2015878